PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ SANDWICH NƯỚNG PHÔ MAI BÒ VIÊN

Bánh mì sandwich nướng phô mai bò viên là món ăn sáng ngon tuyệt vời mà mình mới vừa khám phá ra. Để làm được những miếng bánh mì nướng vừa xốp vừa giòn, lại thơm ngon như thế này thì chỉ cần một chiếc lò nướng hoạt động tốt, cùng một vài biến tấu nho nhỏ sau đây nhé.

THÀNH PHẦN

Bánh mì sandwich1 Lát
Bò viên5 Viên
Phô mai50 Gr
Sốt Mayonnaise1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cắt đôi miếng bánh mì sandwich, đặt gọn dàng vào trong khuôn bánh. Đun sôi nồi nước, cho bò viên vào luộc khoảng 10 phút thì vớt ra, cắt bò viên thành những lát mỏng.

2.

Phết sốt mayonnaise lên lát bánh mì sandwich (hoặc sốt tùy thích), rải đều một lớp phô mai mozzarella, xếp các lát bò viên đã thái mỏng lên trên. Cuối cùng thêm các loại rau củ thái hạt lựu ưa thích, rải thêm phô mai trên cùng nữa là được.

3.

Xịt nước vào lò nướng. Làm nóng trước lò nướng ở 190 độ. Cho khay bánh mì sandwich vào lò nướng ở cho đến khi phô mai tan chảy đều là được (khoảng 5-8 phút).

4.

Bày trí bánh mì sandwich nướng phô mai bò viên cho đẹp mắt là có thể thưởng thức. Đến lúc này chắc chắn bạn sẽ khám phá ra được lý do đem cắt đôi miếng bánh mì sandwich ngay từ đầu rồi phải không nào! Đúng rồi! đó là để bạn có thể dễ dàng tách bánh làm đôi trông cực đẹp mắt và ngon miệng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615