PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ KẸP TRỨNG SỐT MAYONNAISE

Bữa sáng truyền thống, giàu dinh dưỡng và dễ dàng thực hiện. Đây là món ăn phổ biến của đất nước Singapore. Bạn hãy áp dụng cách chế biến này để làm cho cả nhà thưởng thức nhé!

THÀNH PHẦN

Bánh mì sandwich4 Lát
Phô mai2 Miếng
Cà chua1 Trái
Trứng gà1 Quả
Sốt Mayonnaise2 Muỗng canh
Nước tương2 Muỗng canh
Tương cà2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Trứng gà luộc chín, bóc sạch vỏ, dùng muỗng dầm hơi nát, không dầm nhuyễn.

2.

Thêm 2 muỗng canh sốt mayonnaise vào, trộn đều thành một hỗn hợp mềm, mịn trong tô.

3.

Cho bánh mì sandwich ra đĩa. Múc hỗn hợp trứng gà vào, thêm 1 miếng phô mai, cà chua cắt mỏng và tương cà lên trên.

4.

Cuối cùng, đặt lát bánh mì sandwich lên trên, chan thêm tương cà nếu thích và chấm cùng nước tương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615