Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH MÌ KẸP THỊT GÀ PHÔ MAI NƯỚNG

21

Bánh mì kẹp thịt gà phô mai nướng là món ăn ngon thích hợp cho những bạn hay bận rộn. Vỏ bánh nướng chín giòn, bao lấy thịt gà dai thơm, cà chua thanh mát cùng phô mai và bơ béo ngậy. Khi ăn có thể rưới thêm tương ớt, tương cà hoặc các loại nước chấm bánh mì ưa thích sẽ hấp dẫn hơn nhé!

THÀNH PHẦN

Bánh mì sandwich2 Lát
Sốt Mayonnaise1 Muỗng canh
Trái bơ 1/3 Trái
Cà chua3 Lát
Thịt gà100 Gr
Phô mai2 Muỗng canh
Tương ớt1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chọn thịt gà nướng, thịt gà luộc hay thịt gà xông khói tùy vào sợ thích của bạn. Thái thịt gà thành lát mỏng. Rửa sạch và thái nhỏ cà chua. Trải bánh mì lên mặt phẳng sạch. Cho phô mai lên 1 mặt bánh mì. Mặt khác bạn phết hỗn hợp: 1 muỗng canh sốt mayonnasie + 1 muỗng canh tương ớt.

2.

Trải thịt gà lát lên 1 mặt bánh mì, mặt khác bạn lót bơ và kế tiếp là cà chua. Chuẩn bị bếp nướng. Khi bếp nướng nóng, bạn thả lát bánh mì có thịt gà phô mai lê trước. Phủ lại bằng lát bánh mì còn lại. Gập lại và nướng đến khi phô mai tan chảy thì trở mặt cho chín vàng đều 2 mặt rồi lấy bánh mì ra.

3.

Cắt đôi bánh mì và thưởng thức. Bánh mì kẹp thịt gà phô mai nướng này cũng có thể dễ dàng làm trên chảo chống chính, bánh khi ăn giòn, mềm kết hợp với vị thơm của phô mai, thịt gà và nước sốt mayonnaise tương ớt. Món bánh này sẽ giúp bạn có món ăn sáng, ăn vặt siêu ngon đãi mọi người đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *