PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH KEM XOÀI

Xoài là một loại trái cây vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng. Chúng thường được sử dụng để làm nước ép hoa quả, sinh tố… Cách làm bánh xoài không cần lò nướng vô cùng mới lạ và thơm ngon! Vừa đơn giản lại tiết kiệm, hãy vào bếp cùng chúng tôi nhé!

THÀNH PHẦN

4 Muỗng canh
Đường nâu3 Muỗng canh
Bánh quy5 Cái
Xoài chín3 Trái
Kem phô mai 230 Gr
Đường bột94 Gr
Vani 0.75 Muỗng cà phê
Kem whipping200 ml
Bột gelatine1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cho bánh quy vào máy xay, nghiền nát chúng ra. Cho vào một cái tô sạch. Xoài rửa sạch. Gọt vỏ và cắt xoài thành hạt lựu.

2.

Cho bơ và đường nâu vào đánh đến khi chúng kết hợp và hòa hợp với nhau. Nhìn chúng sẽ giống như những hạt cát và giờ thì đặt chúng sang một bên.

3.

Cho xoài vừa cắt hạt lựu vào máy xay sinh tố. Xay cho xoài thật nhuyễn như là sinh tố xoài nhé!

4.

Trong một cái chén khác, bạn cho bột gelatine vào cùng với nước và để nguyên 10 phút. Đem quay chảy chén gelatine trong lò vi sóng.

5.

Sau khi làm gelatine tan chảy hoàn toàn thì cho gelatine vào chén xoài vừa xay mịn. Sau đó cho đường bột vào. Khuấy thật đều hỗn hợp trên.

6.

Tiếp theo, bạn cho hỗn hợp bánh quy ở trên vào một cái khuôn tròn. Dùng muỗng ấn nhẹ cho chúng dẹt xuống.

7.

Trong một cái chén khác, bạn cho kem phô mai vào, cùng với 3/4 cup đường bột và vani vào. Dùng máy trộn bạn trộn thật đều chúng với nhau. Nó sẽ thành dạng kem đặc sệt.

8.

Trong một cái chén riêng biệt khác. Bạn cho kem whipping vào. Cũng dùng máy trộn đánh bông kem.

9.

Dùng một cái muỗng múc kem vào lên trên mặt bánh đã để nguội trước đó. Cuối cùng, bạn múc nốt hỗn hợp xoài vào trên cùng của bánh. Dùng muỗng san đều quanh bánh.

10.

Với quả xoài cuối cùng, bạn cắt ra thành các miếng nhỏ. Trải đều lên trên cùng của mặt bánh sao cho đẹp mắt! Bánh sẽ hớp hồn cả những thực khách khó tính nhất đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615