PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH GẠO LẮC

Sau các loại trái cây, đến lúc này, cơn bão quà vặt lắc tiếp tục hạ gục giới trẻ với món bánh gạo Hàn Quốc lắc phô mai ngon tuyệt cú mèo. Món ăn này thích hợp nhâm nhi lúc rảnh rỗi đấy.

THÀNH PHẦN

Bánh gạo300 Gr
Bột phô mai200 Gr
Ớt bột1 Muỗng cà phê
Dầu ăn1 Chén
Tương ớt2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị bánh gạo, bột phô mai, cho cả 2 nguyên liệu ra đĩa để riêng.

2.

Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa.

3.

Cho bánh gạo vào hộp nhựa. Thêm bột phô mai, ớt bột vào, đậy kín nắp, lắc đều.

4.

Món ăn vặt đã hoàn thành. Bạn có thể chấm cùng tương ớt sẽ rất ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615