PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH CUỐN THỊT XÔNG KHÓI

Nguyên liệu đơn giản, cách làm nhanh chóng lại ngon và đủ chất. Món bánh này sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho cả nhà bạn vào cuối tuần đấy!

THÀNH PHẦN

Bột mì120 Gr
Muối1 Muỗng cà phê
Trứng gà2 Quả
Xà lách100 Gr
Thịt xông khói3 Lát
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Sốt BBQ2 Muỗng canh
Dầu ăn2 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Xà lách nhặt, rửa sạch, để ráo, cắt bỏ phần cuống rau. Thịt xông khói cắt từng lát dài, cho ra đĩa.

2.

Cho 120gr bột mì, 1 muỗng cà phê muối, 200ml nước, trứng gà vào tô, khuấy đều.

3.

Làm nóng chảo chống dính, múc hỗn hợp bột mì vào, tráng mỏng, chiên chín 2 mặt. Cho bánh ra đĩa, để riêng.

4.

Tiếp tục sử dụng chảo đó, làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, chiên sơ qua thịt xông khói khoảng 5 phút.

5.

Chan 1 muỗng canh sốt BBQ, rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu lên bánh.

6.

Cho lần lượt thịt xông khói, xà lách lên trên. Thêm 1 muỗng canh sốt BBQ, cuốn tròn bánh lại.

7.

Nguyên liệu đơn giản, cách làm nhanh chóng, vừa ngon lại đủ chất. Chúc các bạn ngon miệng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615