CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM BÁNH CÁ HỒI VIÊN CHIÊN

Bánh cá hồi viên chiên giòn rụm, nóng hổi cực kì hấp dẫn. Món này vừa có thể làm món ăn vặt nhâm nhi đỡ buồn hoặc làm món ăn cùng cơm đều rất ngon. Còn chần chờ gì mà chúng ta không lưu lại công thức và làm ngay nào.

THÀNH PHẦN

Cá hồi1 Hộp
Trứng gà2 Quả
Hành tây75 Củ
Tỏi băm3 Gr
Bột chiên xù125 Gr
Tiêu1 Muỗng cà phê
Hành lá băm2 Nhánh
Tương ớt4 Gr
Muối1/4 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Dầu ăn50 ml

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi hộp bạn bỏ hết nước, chỉ lấy phần cá. Cho cá hồi vào tô và trộn cùng hành tây băm, hành lá băm, tỏi băm, tiêu, tương ớt, muối, hạt nêm. Vo cá lại thành những viên bầu dục có kích thước bằng nhau.

2.

Bọc kín để tủ đông đến khi đông cứng hẳn. Khi chiên, bạn trải bột chiên xù ra đĩa rồi lăn cá qua lớp bột chiên xù. Bắc chảo dầu ăn lên bếp, đun nóng, thả cá vào chiên chín vàng rồi vớt ra để ráo dầu.

3.

Thưởng thức ngay thôi nào. Món bánh này các bạn có thể dùng làm đồ ăn vặt hay làm đồ ăn chính trong bữa cơm gia đình nha. Thỉnh thoảng đổi món như thế này cũng thú vị lắm ấy!