CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM NEM CÁ HỒI CHIÊN XÙ

Nem cá hồi chiên xù là món ăn đòi hỏi khá nhiều thời gian. Lớp ngoài giòn tan, bên trong mềm, đậm đà, ăn với rau xà lách thật đã. Cuối tuần rồi, vào bếp trổ tài ngay món ăn này nhé!

THÀNH PHẦN

Nấm mèo100 Gr
Cá hồi150 Gr
Nấm hương100 Gr
Hành tím băm1 Muỗng cà phê
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê
Trứng gà2 Quả
Bột chiên xù100 Gr
Cà rốt1 Củ
Miến100 Gr
Dầu ăn1/2 Chén
Bánh tráng1 Gói

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu. Miến ngâm nước cho mềm, cắt nhỏ.

2.

Cá hồi rửa sạch, róc lấy thịt, cắt nhỏ. Nấm mèo ngâm nước, cắt nhỏ. Nấm hương cắt tương tự như cà rốt.

3.

Trộn đều cá hồi, nấm mèo, nấm hương, cà rốt, miến, 1 muỗng cà phê hành tím băm, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu, trứng gà, bột chiên xù trong tô.

4.

Làm ướt bánh tráng, múc hỗn hợp cá hồi vào, cuốn tròn lại.

5.

Cho bánh vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.

6.

Gắp nem cá hồi ra, trang trí thêm vài lát xà lách cho món ăn thêm đẹp mắt nhé!