Mousse cherry phô mai là món ngon, với cách làm cực dễ mà vẫn vô cùng ngon miệng.Thêm một công thức làm mousse khiến teen mình phát thèm đây!
*** Nguyên liệu làm mousse cherry phô mai cho 2 người ăn:
– Mứt cherry 100 Gr
– Kem phô mai 125 Gr
– Sữa tươi không đường 50 ml
– Kem whipping 90 Gr
– Đường trắng 30 Gr
– Gelatine 1 1/2 Lá
*** Cách làm mousse cherry phô mai :
Bước 1 : Ngâm lá gelatine vào sữa lạnh cho nở mềm đã nè. Đun cách thủy hoặc vi sóng sữa ngâm gelatine để gelatine tan chảy hoàn toàn.
Bước 2 : Tiếp đến là đánh kem phô mai nhuyễn mịn. Sau đó, trộn đều với cả mứt cherry nữa.
Bước 3 : Cho gelatin vào trộn đều với hỗn hợp kem phô mai ở trên. Đánh bông whipping cream ở một tô khác. Trộn 2 hỗn hợp vào với nhau nào.
Bước 4 : Cuối cùng là đổ ra khuôn và cho vào tủ lạnh chờ đông lại nữa thôi.
Bước 5 : Cuối cùng, nếu thích ngọt hơn bạn rưới si rô cherry lên trên và thưởng thức thôi. Làm mousse cũng đâu khỏ nhỉ?