Món bánh gạo chiên lắc phô mai còn ngon hơn khoai tây lắc

Hết khoai lang lắc, xoài lắc giờ lại thêm một món lắc rất hấp dẫn mà chị em nội trợ nên làm thử. Bánh gạo mềm, giòn kết hợp với bột phô mai mặn mặn, beo béo cực thích. Món này chấm cùng tương ớt ngon tuyệt.

Nguyên liệu làm bánh gạo chiên lắc phô mai
cho 2 Phần ăn

Bánh gạo 250 gr
Dầu ăn 200 ml
Bột phô mai 25 gr

Cách làm bánh gạo chiên lắc phô mai

Bước 1

Chuẩn bị tất cả nguyên liệu. Đun sôi nồi nước. Cho bánh gạo vào, luộc khoảng 5 phút.

Bước 2

Vớt bánh gạo ra tô nước lạnh để bánh không dính vào nhau. Sau đó, đổ ra rây, để ráo nước.

Bước 3

Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho bánh gạo vào, chiên vàng giòn nhỏ lửa khoảng 2 phút. Gắp bánh gạo ra rây để ráo dầu.

Bước 4

Cho bánh gạo đã chiên vào tô. Rắc đều bột phô mai vào, lắc đều là được.

Bước 5

Bánh giòn, mềm, beo béo, mặn mặn ăn cực thích. Chấm cùng tương ớt sẽ rất ngon.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615