Mì thị bò úc với kim chi, cay nồng sảng khoái, ăn vào thích mê

Hướng dẫn cho bạn cách làm mì thịt bò kim chi của nhà mình. Sợi mì mềm dai mà không bị chín rục, cùng thịt bò mềm ngon, kim chi chua chua rất ngon miệng. Đặc biệt những bạn ăn cay có thể thêm tương ớt Hàn Quốc vào mì nữa nhé. Những buổi sáng trời trở lạnh, bạn có thể chủ động thay thế các món ăn sáng quen thuộc bằng những tô mì thịt bò kim chi nóng hổi và ngon xuất sắc này nhé.

*** Nguyên liệu làm mì thịt bò kim chi cho 1 người ăn:

– Mì tôm 1 Gói
– Kim chi cải thảo 40 Gr
– Thịt bò 120 Gr (Bò béo cuộn)
– Mè trắng 1/2 Muỗng cà phê
– Tương ớt Hàn Quốc 1/2 Muỗng canh

*** Cách làm mì thịt bò kim chi :

Bước 1 : Đổ 2 chén nước vào nồi đun gần sôi thì cho mì gói vào, nêm gói nêm trong mì. Thêm 1/2 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc, 40g kim chi.

Mì thịt bò kim chiMì thịt bò kim chiMì thịt bò kim chiMì thịt bò kim chi

Bước 2 : Nấu cho sợi mì chín tới thì cho tiếp thịt bò béo vào nấu cùng. Đun tiếp 1-2 phút cho thịt bò béo vừa chín tới là được nhé.

Mì thịt bò kim chiMì thịt bò kim chi

Bước 3 : Cho mì thịt bò kim chi ra tô, rắc thêm chút mè trắng rang lên trên và dùng nóng. Mì thịt bò kim chi có sợi mì dai dai, thịt bò chín mềm ngon, cùng kim chi chua cay, hấp dẫn. Thời gian nấu mì chỉ trọn vẹn 10 phút, rất thích hợp cho những bạn bạn rộn vào buổi sáng.

Mì thịt bò kim chiMì thịt bò kim chi

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615