Hướng dẫn thực hiện món bánh chocolate kẹp phô mai thơm ngon dễ làm

Chỉ với khoảng 10 phút, bạn đã có được những chiếc bánh chocolate kẹp phô mai cực kì ngon, hấp hẫn đấy! Hãy xắn tay áo lên, vào bếp trổ tài món ăn này cho gia đình và người thân trong dịp cuối tuần nhé!

*** Nguyên liệu làm bánh chocolate kẹp phô mai cho 2 người ăn:

– Phô mai 240 Gr
– Sữa tươi 15 ml
– Bánh quy 12 Cái (Bánh quy chocolate chip)
– Đường trắng 50 Gr
– Bơ đậu phộng 100 Gr

*** Cách làm bánh chocolate kẹp phô mai :

Bước 1 : Trộn 240gr phô mai, 100gr bơ đậu phộng, 50gr đường, 15ml sữa tươi vào 1 cái tô, dùng phới đánh đều.

Bước 2 : Sau đó, dùng muỗng múc hỗn hợp đã trộn lên 6 chiếc bánh quy như hình bên.

Bước 3 : Lấy 6 cái bánh quy còn lại ốp lên trên, dùng màng bọc thực phẩm bọc bánh lại. Rất đơn giản phải không nào!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615