Cuối tuần tụ tập bạn bè với món Lẩu Phô Mai kiểu Thụy Sĩ

Lẩu phô mai Thụy Sĩ nguyên liệu chính trong món lẩu này là phô mai. Sự khác biệt về nguyên liệu trong món lẩu dẫn đến hương vị và màu sắc cũng khác biệt. Cùng Phạm Gia Food thử nghiệm món ăn béo ngậy này ngay nào.

*** Nguyên liệu làm lẩu phô mai thụy sĩ cho 4 người ăn:

– Phô mai 400 Gr
– Bánh mì 1 Cái (Baguette)
– Súp lơ 200 Gr (Loại xanh)
– Bí ngòi 2 Trái
– Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
– Bột cà ri 1 Muỗng cà phê
– Nhục đậu khấu 2 Muỗng cà phê

*** Cách làm lẩu phô mai thụy sĩ :

Bước 1 : Để nồi điện ở mức trung bình, cho phô-mai vào khuấy liền tay cho đến khi phô-mai tan chảy hết. Chỉnh nồi điện sang mức thấp nhất.

Bước 2 : Cho tiếp hạt nhục đậu khấu, bột cà ri và một ít hạt nêm vào, khuấy đều. Khi dùng, nhúng từ từ bánh mì và bông cải vào nồi lẩu. Dùng nóng, nhâm nhi cùng trà hoặc rượu nóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615