Cuối tuần đổi vị với món thịt bò Úc nướng chuẩn vị Hàn Quốc

Thịt bò Úc nướng là món ngon cuối tuần hấp dẫn, phù hợp để tổ chức những buổi tiệc gia đình nhẹ. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách ướp thịt bò nướng chuẩn vị Hàn Quốc, bảo đảm chỉ cần ăn 1 miếng thôi là sẽ mê ngay. Chỉ cần 1 chiếc lò vi sóng và giấy bạc là bạn đã trang bị đủ vật dụng để sẵn sàng làm thịt bò nướng rồi đấy!

*** Nguyên liệu làm thịt bò Úc nướng cho 2 người ăn:

– Thịt bò úc 500 Gr
– Mật ong 1 1/2 Muỗng canh
– Rượu gạo Hàn Quốc 1/2 Muỗng canh (Hàn Quốc)
– Kiwi 1/2 Trái
– Hành tây 1/2 Củ
– Gừng 1 Củ
– Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
– Nước tương 5 Muỗng canh
– Tiêu 1 Muỗng cà phê
– Hạt thông 30 Gr

*** Cách làm thịt bò nướng :

Bước 1 : Ướp thịt bò với hỗn hợp gia vị vừa pha trong khoảng 1 tiếng.

Thịt bò nướng

Bước 2 : Cách làm thịt bò nướng: Lót giấy bạc lên lò vi sóng, xếp thịt bò lên vỉ nướng. Bật lò, nướng từ 15 đến 20 phút.

Thịt bò nướng

Bước 3 : Thỉnh thoảng lấy thịt bò nướng ra lật mặt và quết nước gia vị ướp bị chảy xuống giấy bạc lên để thịt bò nướng thấm đậm đà.

Thịt bò nướng

Bước 4 : Cho thịt bò nướng chín ra đĩa, rắc hạt thông lên và dùng ngay khi nóng. Chuẩn bị thêm xà lách, rau húng, ớt sừng, rau thơm các loại và sốt ớt Hàn Quốc để cuốn thịt bò nướng, ăn thêm phần ngon miệng. Chúc bạn thành công với cách làm thịt bò nướng đơn giản trên nhé!

Thịt bò nướng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615