Chỉ bạn cách biến tấu trứng cuộn thịt gà cùng phô mai parmesan siêu đỉnh

Một chút biến tấu bạn đã làm cho món ăn từ trứng gà thêm phong phú. Bạn đã chán ngấy cái công thức trứng chiên hằng ngày rồi thì tại sao không thử với cách làm này nhỉ?

*** Nguyên liệu làm trứng cuộn thịt gà cho 2 người ăn:

– Phô mai 450 Gr (Parmesan)
– Sốt Mayonnaise 5 Muỗng canh
– Trứng gà 3 Quả
– Thịt gà 450 Gr (Xay)
– Tiêu 1/2 Muỗng cà phê
– Muối 1/2 Muỗng cà phê

*** Cách làm trứng cuộn thịt gà :

Bước 1 : Chuẩn bị các nguyên liệu. Bật lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F. Trong một chén, cho 450g phô mai parmesen, 45g sốt mayonnaise và 3 quả trứng vào, đánh đều.

Trứng cuộn thịt gà

Bước 2 : Cho hỗn hợp trứng khay nướng đã lót sẵn giấy nến, dùng muỗng trải đều hỗn hợp trứng ra giấy. Cho khay trứng vào nướng trong 15 phút.

Trứng cuộn thịt gà

Bước 3 : Trong khi đó, trộn đều 450g thịt gà với muối, tiêu, 30g sốt mayonnaise.

Trứng cuộn thịt gà

Bước 4 : Sau khi hỗn hợp trứng nướng xong, phết hỗn hợp thịt gà lên hỗn hợp trứng, cuộn lại.

Trứng cuộn thịt gà

Bước 5 : Sau đó bọc giấy bạc lại, để nguyên cuộn cho vào lò nướng thêm 35 phút.

Trứng cuộn thịt gà

Bước 6 : Khi chín, cho trứng cuộn thịt gà ra, cắt thành khoanh rồi thưởng thức. Ăn với tương ớt sẽ rất ngon!

Trứng cuộn thịt gà

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615