Canh bí đỏ nấu thịt bò úc, ngon từ thịt ngọt từ xương

Canh bí đỏ thịt bò ngon từ bí ngọt từ thịt bò giúp gia đình bạn thay đổi khẩu vị, lại rất tốt cho bạn gái trước ngày đèn đỏ.

*** Nguyên liệu làm canh bí đỏ nấu thịt bò cho 4 người ăn:

– Bí đỏ 500 Gr
– Thịt bò 500 Gr
– Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
– Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
– Hành tím 2 Muỗng cà phê
– Dầu ăn 2 Muỗng canh
– Nước 1 1/2 Lít

*** Cách làm canh bí đỏ nấu thịt bò :

Bước 1 : Bí đỏ rửa sạch, gỏi bỏ cuống, cắt khúc nhỏ vừa ăn. Nếu chọn mua loại bí đỏ có thể ăn được luôn cả vỏ bạn nên giữ lại phần hạt bí bên trong, chúng rất tốt cho sức khỏe đấy.

Bước 2 : Thịt bò rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn, ướp gia vị với 1 muỗng cà phê hạt nêm và tỏi băm. Lúc này bạn phi hành tỏi, cho thịt bò vào đảo nhanh trên lửa lớn, sau đó cho thịt ra bên chén bên ngoài.

Bước 3 : Phi hành vàng, cho bí đỏ vào xào, thêm vào 1 muỗng cà phê hạt nêm cho bí thấm gia vị.

Bước 4 : Thêm nước vào nồi bí đỏ, đun với lửa vừa. Nước sôi bạn đun thêm 5 phút, sau đó cho thịt bò vào, nước sôi lại bạn nhanh chóng tắt bếp.

Bước 5 : Canh bí đỏ ngọt dịu, vị mát và rất bổ dưỡng. Cách chế biến món này lại vô cùng đơn giản, bạn hãy lựa chọn canh bí đỏ hầm thịt bò cho 1 tuần mới năng động nhé.

Canh bí đỏ nấu thịt bò

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615