Cách làm trứng đúc phô mai và thịt xông khói cho bữa tối ấm áp

Đây là món trứng đúc đơn giản và cực dễ làm trong thời gian tích tắc. Cần cần trộn đầy đủ nguyên liệu, đem luộc cho hỗn hợp chín tới là có thể dùng rồi nhé!

*** Nguyên liệu làm trứng đúc phô mai và thịt xông khói cho 4 người ăn:

– Trứng gà 4 Quả
– Thịt xông khói 2 Lát
– Sữa tươi không đường 50 ml
– Phô mai 60 Gr (Bào)
– Muối 1/3 Muỗng cà phê
– Tiêu 1/2 Muỗng cà phê

*** Cách làm trứng đúc phô mai và thịt xông khói :

Bước 1 : Cho trứng gà, phô mai, sữa tươi, muối và tiêu vào 1 hũ nhựa dáng cao, có nấp đậy kín. Tiến hành lắc cho đến khi hỗn hợp đồng nhất.

Trứng đúc phô mai và thịt xông khóiTrứng đúc phô mai và thịt xông khói

Bước 2 : Cho hỗn hợp trứng vào túi nhựa, đem luộc với nước sôi khoảng 15 phút rồi vớt ra để nguội khoảng 3 phút.

Trứng đúc phô mai và thịt xông khóiTrứng đúc phô mai và thịt xông khói

Bước 3 : Bày trí đẹp mắt và thưởng thức. Có thể rưới ít tương ớt hoặc xì dầu để ăn kèm nhé! Hoặc có thể rắc thêm tiêu cho thơm.

Trứng đúc phô mai và thịt xông khóiTrứng đúc phô mai và thịt xông khói

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615