Cùng làm mới món mì ý bò bằm với công thức có thêm phô mai beo béo, kéo sợi của mình nhé.
*** Nguyên liệu làm mì ý bò bằm phô mai cho 2 người ăn:
– Mì Ý 50 Gr
– Phô mai 20 Gr
– Hành tây 10 Gr
– Cà chua 20 Gr
– Tương cà 20 Gr
– Xốt nêm thịt heo Knorr 10 Gr
– Nước lạnh 50 ml
– Đường 10 Gr
– Hành lá 5 Gr
– Tương ớt 10 Gr
– Thịt bò 50 Gr
*** Cách làm mì ý bò bằm phô mai :
Bước 1 : Luộc chín mì với nồi nước sôi có thêm 1 ít dầu ăn và muối.
Bước 2 : Xào thơm hành tây, cà chua rồi thêm thịt bò vào đảo đều, sau đó thêm gia vị và phô mai vào nấu chảy.
Bước 3 : Khi xốt đã vừa ăn, cho mì vào đảo đều cho mì thấm xốt.
Bước 4 : Cho mì ra dĩa và thưởng thức thôi. Sợi mì dai dai, xốt bò bằm phô mai chua chua béo béo rất ngon các bạn ơi. Vào bếp và trổ tài ngay thôi.