Cách chế biến phô mai tươi để nấu mì cho bé yêu

Mặc dù phô mai rất giàu chất dinh dưỡng, đặc biệt là canxi nhưng mẹ không nên cho bé ăn quá nhiều. Bổ sung thực phẩm giàu canxi trên mức nhu cầu của bé có thể gây các tác dụng phụ không mong muốn. Hơn nữa, phô mai cũng là thực phẩm chứa lượng natri cao. Mẹ nên kết hợp phô mai với các loại thực phẩm khác để nấu thành món mì thơm ngon, hấp dẫn bé yêu.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Phô mai

– Mì gạo

– Súp lơ xanh

Cách làm:

Bước 1: Luộc súp lơ xanh cho đến khi chín nhừ

Bước 2: Băm hoặc xay nhỏ súp lơ xanh

Bước 3: Thái phô mai thành từng sợi nhỏ

Bước 4: Đun sôi nước, thả lượng mì vừa đủ để cho bé vào nồi luộc chín

Bước 5: Vớt mì

Bước 6: Trộn đều súp lơ xanh, phô mai với mì gạo

Bạn chú ý chỉ nên cho trẻ từ 1 tuổi trẻ ăn món mì này. Chúc các mẹ thành công với món mì phô mai thơm ngon, hấp dẫn dành riêng cho bé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615