Cách chế biến món bánh bột thịt cừu cực ngon, cực lạ

Thịt cừu có chứa hàm lượng protein cao cùng với nhiều loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. Ngoài ra thịt cừu có mùi vị rất ngon, nó có thể được dùng để chế biến thành nhiều món ăn. Tuy nhiên, cừu không được nuôi phổ biến như lợn hay bò, do đó giá của thịt cừu có cao hơn và không được bày bán nhiều. Nhưng bạn cũng không cần lo lắng vì tại Phạm Gia Food có cung cấp thịt cừu thơm ngon giá cực tốt. bạn có thể thấy thịt cừu tại Phạm Gia Food có độ đàn hồi cao, khi sờ tay vào không có cảm giác bết dính, Thịt thơm ngon mua về bạn có thể chế biến rất nhiều món. Hôm nay Phạm Gia Food cũng xin gửi tới bạn một công thức nấu thịt cừu cực lạ có tên: Bánh bột thịt cừu, nào cùng bắt tay vào thực hiện nhé!.

Nguyên liệu:

4 cái bánh bột,

300g thịt cừu,

100g cà-rốt,

100g dưa chuột,

100g hành tây,

2 thìa súp sốt mayonnaise,

1 thìa cà-phê tỏi xay,

1 thìa cà-phê hạt nêm,

1/2 thìa súp bơ,

1/3 thìa cà-phê lá thơm khô,

1/3 thìa cà-phê tiêu, dầu ăn.

Cách làm:

Bước 1: Thịt cừu, cà-rốt, dưa chuột và hành tây bạn chỉ cần thái khối vuông nhỏ. Đun nóng bơ, phi thơm tỏi, cho thịt cừu vào xào chín. Nêm hạt nêm, tiêu, lá thơm khô. Khi thịt chín, tắt bếp, cho dưa chuột, cà-rốt, hành tây vào trộn chung.

Bước 2: Đun nóng một chảo khác, cho vào 1/2 thìa súp dầu ăn, rán bánh bột cho vàng đều hai mặt. Cho nhân thịt cừu và rau củ vào giữa bánh, gập đôi lại, thêm sốt mayonnaise. Dùng nóng. Có thể chấm kèm tương cà. Là đã có ngay món bánh bột thịt cừu thơm ngon.

Lưu ý: Bạn có thể mua loại bánh bột đông lạnh tại các siêu thị. Giá khoảng 25.000 đồng/hộp 6 chiếc. Rã đông tự nhiên trước khi chế biến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615