Bữa tối tròn vị với món: Thịt heo viên phô mai béo ngậy

Món ăn không chỉ cung cấp protein, vitamin cho cơ thể mà đặc biệt rất giàu canxi giúp bé phát triển chắc khoẻ. Cuối tuần có nhiều thời gian mẹ làm cho bé và gia đình món thịt viên phô mai này nhé!

Nguyên liệu làm thịt viên phô mai
cho 4 Phần ăn

Thịt heo bằm 350 gr
Phô mai 5 miếng
(Con bò cười)
Hành tây 1/4 củ
Nấm hương 5 cái
Bột bắp 1 muỗng canh
Hạt nêm 1 muỗng cà phê
Tiêu 1/2 muỗng cà phê
Muối 1/4 muỗng cà phê
Dầu ăn 20 ml

Cách làm thịt viên phô mai

Bước 1

Hành tây gọt vỏ cắt nhỏ. Nấm hương rửa sạch, ngâm nở, cắt nhỏ.

Bước 2

Cho thịt heo bằm vào tô, thêm hành tây, nấm hương, tiêu, 1/4 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm và 1 muỗng canh bột bắp vào trộn đều.

Bước 3

Ngắt từng miếng thịt viên tròn rồi ấn dẹt, thêm phô mai vào giữa, bọc lại sao cho thịt bao kín phô mai.

Bước 4

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho từng viên thịt bọc phô mai vào chiên ở lửa hơi nhỏ cho đến khi thịt chín là được.

Bước 5

Lấy thịt viên phô mai ra đĩa và dùng nóng. Bảo đảm không chỉ em bé nhà bạn mà các thành viên khác cũng thèm thuồng đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615