Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Bí quyết giúp phô mai que giòn rụm ngon ơi là ngon

recipe11328 prepare step4 636523908353387689

Phô mai que là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Chỉ cần một đĩa phô mai que, thêm ly trà chanh là có thể “chém gió” hết ngày với lũ bạn thân. Nếu những lúc không muốn ra ngoài hàng, bạn có thể tự làm phô mai que tại nhà để mời bạn bè đến chơi nhé.

*** Nguyên liệu làm phô mai que giòn rụm cho 4 người ăn:

– Phô mai 500 Gr (Mozzarella)
– Bột mì 100 Gr
– Trứng gà 2 Quả
– Sữa tươi 50 ml
– Bột chiên xù 100 Gr (Hoặc vụn bánh mì)
– Dầu ăn 100 ml

*** Cách làm phô mai que giòn rụm :

Bước 1 : Đổ bột chiên xù ra bát. Rắc lá mùi tây đã băm nhỏ vào. Nếu không thích lá mùi tây, có thể bỏ qua bước này. Đập trứng vào bát, đổ sữa tươi vào. Đánh đều.

Phô mai que giòn rụmPhô mai que giòn rụm

Bước 2 : Phô mai thanh cắt khúc vừa ăn. Lăn vào bột mì cho phần bột phủ đều thanh phô mai. Nhúng tiếp phô mai vào bát trứng, tiếp tục lăn thanh phô mai đều vào bột chiên xù.

Phô mai que giòn rụmPhô mai que giòn rụm

Bước 3 : Làm lần lượt với phần phô mai còn lại. Xếp ngay ngắn lên đĩa. Đổ dầu vào chảo, đun sôi dầu. Thả phô mai vào rán chín vàng đều hai mặt là ăn được. Khi rán chú ý vặn lửa nhỏ, cho phô mai que chín đều.

Phô mai que giòn rụmPhô mai que giòn rụm

Bước 4 : Phô mai que ăn kèm tương ớt cay cay sẽ ngon tuyệt. Phô mai que là món ăn vặt được nhiều bạn trẻ ưu chuộng. Chỉ cần một đĩa phô mai que, thêm ly trà chanh là có thể “chém gió” hết ngày với lũ bạn thân. Nếu những lúc không muốn ra ngoài hàng, bạn có thể tự làm phô mai que tại nhà để mời bạn bè đến chơi nhé.

Phô mai que giòn rụmPhô mai que giòn rụmPhô mai que giòn rụm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *