Bánh trứng French Toast phiên bản nhân thịt xông khói cực ngon

Một bữa sáng đầy đủ chất dinh dưỡng không chỉ giúp bạn đủ năng lượng trong ngày mà còn duy trì trạng thái sức khỏe lành mạnh.  Nhưng công đoạn chuẩn bị chế biến khiến chúng ta e ngại và đó cũng chính là lí do khiến nhiều người bỏ bữa sáng. Tuy nhiên, nếu chọn một món ăn có thể được chuẩn bị từ tối hôm trước và hôm sau chỉ cần vài phút để nấu nướng thì thật là tiện lợi biết bao. French Toast nhân thịt hun khói, món bánh kết hợp mặn – ngọt này chính là một món ăn như vậy. Hãy cùng Phạm Gia Food tìm hiểu nhé!

Nguyên liệu cho cách làm bánh French Toast:

– 8 lát bánh mì gối

– 8 lát thịt hun khói

– 4 quả trứng

– 235gr sữa tươi

– 5gr bột quế

– 5gr tinh chất vanilla

– 15gr bơ lạt

 

Cách làm bánh French Toast:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cắt phần rìa bánh mì gói đi nhé.

Bước 2: Xếp thịt hun khói lên một miếng bánh mì và đặt miếng bánh khác lên trên, ấn nhẹ ở cạnh để viền kín lại.

Bước 3: Trong một chiếc bát, bạn trộn hỗn hợp gồm trứng, sữa, bột quế và tinh chất vanilla với nhau.

Bước 4: Nhúng bánh vào hỗn hợp trứng sữa ở trên và làm nóng ít bơ trên chảo rồi đặt bánh vào. Khi một mặt bánh có màu vàng nâu đẹp thì lật mặt để bánh chín đều.

Vậy là xong rồi! Bánh thơm mùi bơ sữa lại có nhân bên trong “mằn mặn” của thịt hun khói nên rất độc đáo và không ngấy.

Chúc các bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615