Bánh mì phô mai tỏi nướng thơm lừng cho bữa sáng mới lạ

Cũng giống như bánh mì bơ tỏi, bánh mì bơ phô mai là một phiên bản nâng cấp “sang chảnh” hơn và đặc biệt thơm ngon hơn nữa Bánh mì mềm, thơm hương tỏi, beo béo vị phô mai sẽ làm bạn ghiền ngay từ lần đầu thưởng thức.

*** Nguyên liệu làm bánh mì phô mai tỏi nướng cho 2 người ăn:

– Bánh mì sandwich 4 Lát
– Bơ lạt 2 Muỗng canh
– Tỏi băm 1 Muỗng canh
– Phô mai 100 Gr
– Tiêu 1/4 Muỗng cà phê
– Lá oregano xay 1/2 Muỗng cà phê
– Muối 1/2 Muỗng cà phê
– Bột ớt paprika 1/4 Muỗng cà phê

*** Cách làm bánh mì phô mai tỏi nướng :

Bước 1 : Đầu tiên, bạn để bơ ở nhiệt độ phòng cho mềm rồi nghiền nhuyễn. Tiếp đó, cho tỏi băm và muối vào, trộn đều. Ta được hỗn hợp bơ tỏi. Bánh mì sandwich bạn cắt đôi từng lát.

Bước 2 : Phô mai bào nhuyễn, để riêng. Xếp sandwich ra một mặt phẳng rồi phết lớp bơ tỏi lên, phủ phô mai lên mặt bánh mì. Bước này bạn có thể thêm bột ớt, tiêu, lá oregano tùy thích nhé.

Bước 3 : Xếp bánh mì vào khay, bạn đừng xếp quá sát nhau nhé. Cho khay vào lò nướng ở 200 độ C trong khoảng 6 phút đến khi phô mai tan chảy hết là có thể dùng.

Bước 4 : Bánh mì nướng xong có thể chấm cùng tương ớt hay tương cà đều ngon. Đây bảo đảm sẽ là món ăn sáng thú vị và nhanh chóng cho các tín đồ phô mai đó nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615