Bánh mì phô mai thịt nguội nướng bằng chảo nhanh và tiện lợi cho bữa sáng vội vàng

Bánh mì phô mai thịt nguội nướng bằng chảo không hề mất thời gian và lại cực kì nhanh và tiện lợi nữa. Bữa sáng lỡ có dậy muộn cũng có ngay chiếc bánh mì giòn tan, thơm nức cho bữa sáng đầy năng lượng rồi.

*** Nguyên liệu làm bánh mì phô mai thịt nguội nướng bằng chảo cho 4 người ăn:

– Bánh mì sandwich 8 Lát
– Sốt Mayonnaise 170 Gr
– Tương ớt 1 Muỗng canh
– Thịt nguội 255 Gr
– Phô mai 340 Gr (Cheddar)

*** Cách làm bánh mì phô mai thịt nguội nướng bằng chảo :

Bước 1 : Bánh mì sandwich bạn có thể cắt bỏ hay giữ nguyên phần rìa đều được, trải bánh mì lên mặt phẳng sạch rồi phết sốt mayonnaise cùng tương ớt lên. Xếp thịt nguội và phô mai lên rồi đóng bánh mì lại.

Bước 2 : Múc khoảng 1 muỗng canh phô mai vào chảo, đun nóng với lửa nhỏ vừa, khi phô mai tan chảy và bắt đầu nổi bong bóng thì bạn thả bánh mì vào, chiên đến khi thấy phô mai vàng nâu rồi trở mặt. Nướng mặt còn lại trong 1-1.5 phút nữa là lấy ra ngoài. Làm lần lượt cho đến hết nguyên liệu.

Bước 3 : Vị béo thơm, giòn rụm của sandwich nóng hổi vừa mới ra lò cùng phối hợp với phô mai và thịt nguội ăn kèm sẽ kích thích vị giác lẫn ánh nhìn tò mò của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615