Bánh mì phô mai nướng cực thơm ngon và dễ làm

Thêm một món ngon tuyệt vời với bánh mì và phô mai, bữa sáng của bạn sẽ trở nên giòn tan, thơm béo thật hấp dẫn. Làm ngay cho gia đình cùng thưởng thức nhé!

*** Nguyên liệu làm bánh mì phô mai nướng cho 2 người ăn:

– Bột mì 150 Gr
– Sữa bột 10 Gr
– Men nở 2 Gr
– Đường trắng 20 Gr
– Muối 3 Gr
– Trứng gà 15 Gr
– Sốt Mayonnaise 30 Gr
– Phô mai bò cười 80 Gr

*** Cách làm bánh mì phô mai nướng :

Bước 1 : Cho vào thau gồm 150g bột mì, 10g sữa bột, 2g men nở, 20g đường, 3g muối, 15g lòng trứng, 50g phô mai, thêm từ từ 85g nước lọc vào nhồi thành khối rồi bọc màng thực phẩm, đem ủ bột trong khoảng 2 tiếng hoặc cho đến khi bột nở lên gấp đôi.

Bước 2 : Chia bột thành nhiều phần bằng nhau rồi vê bột thành từng dải thon dài.

Bước 3 : Trộn đều 30g phô mai với 30g sốt mayonnaise rồi rưới lên bánh và nướng bánh ở 180 độ C đến khi mặt bánh có màu nâu vàng là được.

Bước 4 : Cùng thưởng thức những chiếc bánh thơm ngon này nào!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615