Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Bánh mì kẹp với phô mai cho bữa sáng nhanh gọn nhưng đủ chất dinh dưỡng

recipe10311 prepare step3 635863776596015455

Bánh sandwich từ lâu đã trở thành món điểm tâm sáng quen thuộc của nhiều gia đình. Chỉ cần khoảng 5 phút là bạn có ngay bữa sáng thơm phức với món bánh sandwich kẹp phô mai cực kì thơm, béo hấp dẫn và giàu dinh dưỡng để thưởng thức rồi đấy!

*** Nguyên liệu làm bánh mì kẹp với phô mai cho 1 người ăn:

– Bánh mì sandwich 2 Lát
– Phô mai 30 Gr (Mozzarella)
– Bơ lạt 1 Muỗng canh

*** Cách làm bánh mì kẹp với phô mai :

Bước 1 : Bào sợi phô mai.

Bánh mì kẹp với phô mai

Bước 2 : Bắc chảo lên bếp. Cho bơ vào tráng đều chảo sau đó cho sandwich lên áp chảo.

Bánh mì kẹp với phô mai

Bước 3 : Rắc đều phô mai bào sợi lên miếng sandwich, tăng lửa sau đó đậy kín nắp vung lại, khoảng 3 phút sau thì mở nắp vung ra kiểm tra nếu phô mai đã chảy đều thì đặt miếng sandwich còn lại kẹp lên.

Bánh mì kẹp với phô mai

Bước 4 : Nhẹ nhàng trở mặt sandwich. Hai mặt sandwich đều vàng đều thì gắp ra và thưởng thức.

Bánh mì kẹp với phô maiBánh mì kẹp với phô mai

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *