Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Bạn đã thử món cheesecake trứng omelet phô mai chưa?

1591085822 1472 are step5 635611651369016356

Cheesecake trứng omelet với công thức thật dễ. Và nhất là chúng mình không cần dùng đến lò nướng mới hay chứ! Tại sao lại không thử với cách làm này nhỉ?

*** Nguyên liệu làm cheesecake trứng omelet cho 2 người ăn:

– Trứng gà 2 Quả
– Kem sữa tươi 50 ml
– Kem phô mai 250 Gr
– Đường trắng 50 Gr
– Bột bắp 15 Gr
– Rượu rum 10 ml
– Bơ 1/2 Muỗng canh

*** Cách làm cheesecake trứng omelet :

Bước 1 : Tách riêng lòng đỏ trứng gà ra và đánh tan. Với sốt kem phô mai, để mềm rùi đánh nhuyễn ra. Sau đó, cho đường vào trộn cùng.

1591085822 4733 are step1 6356116510782318451591085822 5292 are step1 635611651109119899

Bước 2 : Trộn kĩ sốt kem phô mai với trứng, sữa, rượu rum và bột bắp lại với nhau. Lọc hỗn hợp qua rây một lần cho mịn.

1591085822 3985 are step2 6356116511446879621591085822 8826 are step2 635611651176824018

Bước 3 : Làm nóng chảo, rồi dùng giấy ăn thấm vào bơ đã đun chảy để lau chảo. Để lửa nhỏ và đổ hỗn hợp trứng vào chảo.

1591085822 7925 are step3 6356116512080240731591085822 3766 are step3 635611651239848129

Bước 4 : Dùng đũa khuấy nhẹ cho trứng gần chín rồi gập đôi trứng lại. Cũng có thể bọc trứng vào nylon thực phẩm để tạo hình cho bánh.

1591085822 3369 are step4 6356116512821242031591085823 6899 are step4 635611651327208282

Bước 5 : Hoặc cũng có thể cuộn lại y như khi cuộn sushi vậy. Còn không thì ép vuông bánh sẽ đều và chắc hơn.

1591085822 1472 are step5 6356116513690163561591085822 6272 are step5 635611651415816438

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *