Bạn đã thử món cheesecake trứng omelet phô mai chưa?

Cheesecake trứng omelet với công thức thật dễ. Và nhất là chúng mình không cần dùng đến lò nướng mới hay chứ! Tại sao lại không thử với cách làm này nhỉ?

*** Nguyên liệu làm cheesecake trứng omelet cho 2 người ăn:

– Trứng gà 2 Quả
– Kem sữa tươi 50 ml
– Kem phô mai 250 Gr
– Đường trắng 50 Gr
– Bột bắp 15 Gr
– Rượu rum 10 ml
– Bơ 1/2 Muỗng canh

*** Cách làm cheesecake trứng omelet :

Bước 1 : Tách riêng lòng đỏ trứng gà ra và đánh tan. Với sốt kem phô mai, để mềm rùi đánh nhuyễn ra. Sau đó, cho đường vào trộn cùng.

Bước 2 : Trộn kĩ sốt kem phô mai với trứng, sữa, rượu rum và bột bắp lại với nhau. Lọc hỗn hợp qua rây một lần cho mịn.

Bước 3 : Làm nóng chảo, rồi dùng giấy ăn thấm vào bơ đã đun chảy để lau chảo. Để lửa nhỏ và đổ hỗn hợp trứng vào chảo.

Bước 4 : Dùng đũa khuấy nhẹ cho trứng gần chín rồi gập đôi trứng lại. Cũng có thể bọc trứng vào nylon thực phẩm để tạo hình cho bánh.

Bước 5 : Hoặc cũng có thể cuộn lại y như khi cuộn sushi vậy. Còn không thì ép vuông bánh sẽ đều và chắc hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615