Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Bạn đã thử làm món cheesecake phô mai đậu phộng chưa?

1591076106 5710 are step4 635611510104684238

Cheesecake đậu phộng đặc biệt lắm đấy. Đó là sự kết hợp cảm giác của cheesecake nướng và bánh mousse… mát và lạ! Cùng trổ tài thử làm bánh này xem sao nhé.

*** Nguyên liệu làm cheesecake đậu phộng cho 2 người ăn:

– Kem phô mai 300 Gr
– Đường trắng 80 Gr
– Trứng gà 1 Quả
– Sữa chua 30 Gr
– Vani 1 Muỗng canh
– Muối 1/4 Muỗng cà phê
– Đậu phộng 10 Gr

*** Cách làm cheesecake đậu phộng :

Bước 1 : Để mềm sốt kem phô mai rồi cho vào đánh cùng đường và muối. Chỉ mất khoảng 20 giây thôi. Sau đó cho trứng vào đánh đều.

1591076103 5215 are step1 6356115091507425631591076103 8706 are step1 635611509179914614

Bước 2 : Tiếp theo cho sữa chua và vani vào hỗn hợp trứng trên, dùng máy đánh đều. Lót giấy nến vào khuôn rồi cho hỗn hợp vừa đánh xong vào khuôn.

1591076103 3474 are step2 6356115092256226941591076103 4228 are step2 635611509261034756

Bước 3 : Lấy giấy bạc bọc ra ngoài khuôn. Đổ một ít nước vào khay nướng rồi cho bánh vào nướng ở 1700C trong khoảng 40 phút.

1591076104 3082 are step3 6356115093388788931591076103 2246 are step3 635611509368362945

Bước 4 : Đậu phộng rang chín, đập dập. Bánh chín lấy ra để nguội. Sau đó, lấy bánh ra khỏi khuôn và phủ kín đậu phộng lên bánh.

1591076106 9004 are step4 6356115100666201711591076106 5710 are step4 635611510104684238

Bước 5 : Muốn bánh thật là ngon thì phải để bánh vào tủ lạnh nhá! Man mát y như bánh mousse nhưng vị của nó thì ngon hơn nhiều!

1591076106 4598 are step5 635611510179096369

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *