Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

Tự làm bánh phô mai dâu tây không cần phải nướng

recipe4966 cook step1 636812652810995193

Bánh phô mai dâu tây không nướng 2 màu, rất xinh xắn, và thơm lừng, mát lịm . Đây cũng là một lựa chọn tốt cho món tráng miệng trong bữa cơm cuối tuần nhỉ.

*** Nguyên liệu làm bánh phô mai dâu tây không nướng cho 4 người ăn:

– Bánh quy 200 Gr
– Đường bột 2 Muỗng canh
– Bơ 113 Gr
– Kem phô mai 453 Gr
– Đường trắng 150 Gr
– Dâu tây 160 Gr
– Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê
– Kem whipped 340 Gr

*** Cách làm bánh phô mai dâu tây không nướng :

Bước 1 : Trước tiên, bạn cho bánh quy vào máy xay nhuyễn. Thêm bơ và đường bột vào, tiếp tục xay đều. Trải lớp hỗn hợp này vào khuôn, dùng vật nặng ép mạnh xuống. Cho bánh vào tủ lạnh trong 45-60 phút.

Bánh phô mai dâu tây không nướngBánh phô mai dâu tây không nướng

Bước 2 : Trong lúc đợi đế bánh đông, bạn cho kem phô mai, đường, dâu tây, tinh chất vani vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn từ tốc độ nhỏ sang lớn. Cho 1/2 lượng kem whipped vào, xay nhuyễn ở tốc độ cao, thêm 1/2 lượng whippied còn lại và tiếp tục xay nhuyễn.

Bánh phô mai dâu tây không nướng

Bước 3 : Đổ hỗn hợp kem phô mai dâu tây vào khuôn. Đặt bánh lại vào tủ lạnh khoảng ít nhất 3 tiếng và khi nào ăn thì bạn bỏ ra ngoài khoảng 20 phút rồi hãy cắt bánh nhé.

Bánh phô mai dâu tây không nướng

Bước 4 : Cắt bánh ra thành miếng nhỏ và mời mọi người cùng thưởng thức nhé, bánh có thể trang trí bằng kem whipped và dâu tây tươi thái lát cho xinh nữa nè. Chiếc bánh mềm mại, dẻo quánh với vị chua của dâu tây, béo của phô mai nhưng không quá ngọt nhé, thật tuyệt vời.

Bánh phô mai dâu tây không nướngBánh phô mai dâu tây không nướngBánh phô mai dâu tây không nướngBánh phô mai dâu tây không nướng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *