Nguyên liệu
-1 búp súp lơ xanh
-400gr miếng thịt bò
-Tỏi, dầu ăn, gia vị
Nước sốt thịt bò
-1.5 thìa bột bắp
-2 thìa nước tương
-2 thìa rượu trắng
-1/2 thìa muối
-1 thìa dầu mè
Cách thực hiện
Bước 1: Cắt súp lơ xanh thành những miếng nhỏ, vừa ăn, rửa sạch, luộc sơ hoặc cho lò vi sóng quay đến khi thấy hơi chín, vẫn còn giòn.
Bước 2: Thịt bò thái miếng lớn, mỏng, cho phần nước sốt vào ướp.
Bước 3: Cho dầu vào chảo, phi thơm tỏi, trút thịt bò vào xào chín, xào nhanh trong 1 phút.
Bước 4: Cuối cùng đổ toàn bộ súp lơ vào chảo, đảo đều, nêm lại gia vị cho vừa miệng ăn, dọn ra đĩa.