Phô mai que phiên bản 2018 đã trở lại và lợi hại gấp nhiều lần

Còn nhớ khoảng thời gian vài năm trước, khi phô mai que vừa xuất hiện và làm ‘’điên đảo” mọi người vì hương vị thơm ngon, béo ngậy, ăn một muốn mười. Nếu bạn cho rằng món ăn này đã lỗi thời thì hãy suy nghĩ lại nhé! Kết hợp với xúc xích, phô mai que sẽ béo, ngon và trông hấp dẫn hơn hẳn đấy!

Nguyên liệu: 

– 5 cây xúc xích hun khói

– 200g phô mai Morazella

– 200g bột chiên xù

– 150g bột mì

– 2.5g men nở (dạng hạt khô)

– 118ml sữa

– 5g đường

 

Cách làm: 

Bước 1: 

– Trộn bột mì và men nở với nhau, thêm sữa ấm ở khoảng 40 – 45 độ để kích hoạt men.

Bước 2: 

– Trộn đều đến khi thành khối bột thống nhất, ủ ít nhất 1 tiếng.

Bước 3: 

– Lấy bột ra, cắt thành miếng nhỏ và lăn thành hình que dài, dẹt.

Bước 4: 

– Xiên que hoặc tăm qua xúc xích, cuộn nó trong một lát phô mai.

Bước 5: 

– Cuối cùng là phủ bột bên ngoài, vừa cuốn vừa kéo nhẹ miếng bột.

Bước 6: 

– Lăn qua một lớp bột chiên xù.

Bước 7: 

– Rán ở mức lửa trung bình đến khi phô mai que có màu vàng đều, đẹp mắt.

‘’Măm măm’’ ngay thôi nào!

phô mai que

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615