CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM TRỨNG HẤP CÁ HỒI

Trứng hấp cá hồi mềm mịn, thơm, đặc biệt bổ dưỡng giúp nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể. Hãy cùng Cooky làm món trứng hấp cá hồi đầy bổ dưỡng này nhé!

THÀNH PHẦN

Cá hồi200 Gr
Trứng gà6 Quả
Sữa tươi100 ml
Hành lá1 Nhánh
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Phô mai1 Miếng

Hướng dẫn thực hiện

1.

Hành lá rửa sạch, cắt nhỏ. Phô mai bào sợi.

2.

Trứng đập vào bát, đánh tan. Cho phô mai bào sợi, hành lá và hạt nêm vào, dùng đũa đánh thật kỹ.

3.

Bật lò lên trước ở 180 độ C. Xếp cá hồi xung quanh bát hoặc âu. Chỉ cần cá hồi bao quanh đáy và đến 2/3 thành khuôn.

4.

Khi hỗn hợp trứng sữa trên đã đều thì cho vào khuôn cá hồi. Rót gần đầy khuôn, sát mép miếng cá hồi thì dừng lại. Cho khuôn vào lò hấp khoảng 25 phút.

5.

Trứng chín đông lại lấy ra và thưởng thức vừa ngon vừa bổ dưỡng.