CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM TRỨNG CUỘN CÁ HỒI

Món trứng cuộn cá hồi này có thể ăn khai vị kèm với bánh mì hoặc chỉ dùng một mình nó cũng rất ngon và vừa miệng. Bạn đã bao giờ thử kết hợp chúng lại với nhau chưa?

THÀNH PHẦN

Trứng gà2 Quả
Kem phô mai 100 Gr
Cá hồi100 Gr
Dưa leo1 Trái
Hạnh nhân10 Gr
Ớt chuông1/2 Trái
Bột thì là1 Muỗng cà phê
Dầu ăn2 Muỗng canh
Muối1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Dưa leo, ớt chuông rửa sạch, để ráo nước rồi cắt thành hạt lựu.

2.

Trứng gà đập ra chén, thêm 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều.

3.

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho trứng gà vào, tráng đều, chiên chín.

4.

Trải 1 lớp màng bọc thực phẩm, cho miếng trứng chiên ra.

5.

Tiếp theo, quết 1/2 kem phô mai lên miếng trứng. Để lại khoảng 3 đốt ngón tay không quết kem.

6.

Cho lần lượt dưa leo, hạnh nhân, ớt chuông, 1 muỗng cà phê bột thì là, cá hồi vào, thêm phần kem phô mai còn lại, cuộn tròn.

7.

Dùng chính màng boc thực phẩm đó bọc lại toàn bộ phần trứng cuộn, cho vào tủ lạnh khoảng 3 giờ.

8.

Khi dùng chỉ việc bóc bỏ lớp màng bọc thực phẩm, cắt thành khoanh tròn, dày. Bạn có thể ăn cùng với bánh mì hoặc cơm nhé!