Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT HEO XÓC TỎI

6 3

Thịt heo xóc tỏi đậm đà, quyện lẫn mùi thơm thơm, cay cay của gia vị rất hấp dẫn. Món ăn đơn giản, nguyên liệu dễ mua sẽ khiến bữa ăn gia đình thêm ấm cúng. Trổ tài ngay và luôn nhé!

THÀNH PHẦN

Thịt ba chỉ500 Gr
Nước mắm1 Muỗng canh
Muối1/2 Muỗng cà phê
Đường trắng1 Muỗng canh
Ớt sừng1 Trái
Tỏi băm1 Muỗng canh
Hành tím băm1 Muỗng canh
Sả2 Cây

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt ba chỉ rửa sạch, cắt miếng mỏng vừa ăn.

2.

Sau đó, cho thịt ba chỉ vào chảo chống dính (không cho dầu ăn) áp chảo với lửa thấp, chiên vàng 2 mặt miếng thịt. Nêm gia vị 1 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh đường trắng, đảo đều cho vừa ăn.

3.

Tiếp theo, cho sả băm, ớt sừng cắt nhỏ, tỏi băm, hành tím băm vào, xóc đều vài phút rồi tắt bếp.

4.

Bày món ăn ra đĩa và ăn cùng cơm trắng.