Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT HEO XÀO BULGOGI

6 2

Nếu như đã quá ngán với cách xào thịt heo thông thường thì bạn có thể đổi gió bằng cách xào theo phong cách Bulbogi của Hàn Quốc, vừa dễ làm vừa lạ miệng cho bữa cơm gia đình của bạn.

THÀNH PHẦN

Thịt nạc dăm300 Gr
Hành1/2 Củ
Cà rốt1/2 Củ
Cải thảo4 Lá
Hành lá10 Gr
Tương ớt1 Muỗng canh
Nước tương4 Muỗng cà phê
Tỏi băm2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Rửa sạch thịt heo, cắt lát mỏng vừa ăn.

2.

Chuẩn bị hỗn hợp sốt Bulbogi: cho tương ớt, nước tương, tỏi băm, tiêu vào trộn đều. Củ hành, cà rốt, cải bắc thảo rửa sạch, cắt miếng.

3.

Ướp thịt với hỗn hợp trên trong vòng 30 phút cho thịt thấm đều gia vị.

4.

Làm nóng chảo, cho thịt vào xào đến khi săn lại. Tiếp tục cho cà rốt, cải bắc thảo, củ hành vào xào đều cho đến khi chín.

5.

Rắc thêm chút hành lá là món thịt đã xong rồi đấy. Bạn có thể dùng chung với cơm trắng và canh kim chi là chuẩn bữa ăn Hàn Quốc nhé!