Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT HEO TRỘN LÁ CHANH

9 2

Vẫn là món thịt luộc quen thuộc nhưng hương vị lại rất mới các bạn nhé! Thịt heo trộn lá chanh rất thơm mùi lá chanh, lại chua chua ngọt ngọt mặc dù không dùng miếng đường nào.

THÀNH PHẦN

Thịt ba chỉ200 Gr
Chanh1/4 Trái
Lá chanh10 Gr
Bột ngọt1/2 Muỗng cà phê
Hạt nêm1.50 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu. Thịt ba chỉ rửa sạch cho vào nồi luộc cùng 1/2 muỗng cà phê hạt nêm.

2.

Thịt chín vớt ra, rửa qua bằng nước lạnh (đã đun sôi) rồi để nguội. Sau đó cắt lát mỏng.

3.

 Lá chanh rửa sạch, cắt sợi nhỏ. Cho thịt đã thái và lá chanh vào tô trộn cùng 1 muỗng cà phê hạt nêm, ½ muỗng cà phê bột ngọt, 2-3 giọt nước cốt chanh. Dùng bao tay trộn đều.

4.

Cuối cùng là xếp thịt ra đĩa để thưởng thức thôi nào!