Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT HEO ÁP CHẢO

20

Món thịt ba chỉ áp chảo này ngon bép hấp dẫ và cực kỳ hút cơm luôn đấy! Tranh thủ làm ngay cho bữa cơm gia đình đi nhé! Chắc chắn sẽ có bữa ăn ngon miệng đấy!

THÀNH PHẦN

Thịt ba chỉ250 Gr
Tỏi băm2.50 Gr
Gừng băm2.50 Gr
Tương ớt15 Gr
Mật ong15 ml
Nước tương15 ml
Dầu mè15 ml
Mè trắng15 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt ba chỉ rửa sạch, thái miếng vừa ăn rồi đem ướp với tỏi, gừng, 15g tương ớt, 15ml mật ong, 15ml nước tương nhạt, 15ml dầu mè và 15g mè trắng rang trong khoảng 20 phút.

2.

Đặt một chiếc chảo chống dính lên bếp, để lửa ở mức trung bình thấp, sau đó, cho thịt ba chỉ vào áp chảo.

3.

Chiên mỗi bên thịt khoảng 4-5 phút. Sau đó, cho thịt ba chỉ áp chảo kiểu Hàn ra đĩa, trang trí với rau mùi rồi thưởng thức!