PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ PHÔ MAI NƯỚNG

Thịt bò mềm mềm trộn cùng phô mai, hành tây kèm theo chút bột breadcrumbs giòn và đem nướng lên thơm lừng, béo ngậy. Thịt vẫn giữ được độ ướt và không hề không hề bị khô đâu đấy. Chúng ta nhanh tay lưu ngay cách làm thịt bò phô mai nướng lạ lạ này ngay nha. Đảm bảo ai cũng trầm trồ khen không ngớt hương vị của nó đấy.

THÀNH PHẦN

Bột chiên xù30 Gr
Bột ớt paprika1 Muỗng cà phê
Bột tỏi1/2 Muỗng cà phê
Muối0.75 Muỗng cà phê
Trứng gà1 Quả
Hành tây1/2 Củ
Phô mai100 Gr
Thịt bò450 Gr
Tương cà50 Gr
Đường nâu1 Muỗng canh
Mù tạt1 Muỗng cà phê
Sốt worcestershire1 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Đầu tiên mở lò nướng ở 177 độ C cho nóng. Sau đó trộn đều 30g bột chiên xù, 1 muỗng bột ớt paprika, 1/2 muỗng bột tỏi, 3/4 muỗng muối trong chén. Trứng đập ra tô khác đánh tan. Hành tây lột vỏ, cắt hạt lựu. Phô mai Cheddar cũng cắt nhỏ.

2.

Tiếp đó cho thịt bò bằm, hành tây, phô mai, hỗn hợp breadcrumbs cùng trứng vào một tô lớn hơn và trộn thật đều với nhau. Sau đó cho thịt vào thố nướng và tạo thành hình chữ nhật. Nước sốt: trộn đều tương cà, đường nâu, mù tạt vàng cùng sốt Worcestershire với nhau rồi rưới lên bề mặt thịt, dàn cho trải khắp tất cả mọi chỗ. Cho khay thịt vào lò nướng 50 – 55 phút là thịt chín. Lấy thịt ra cho nguội một chút rồi cắt thành từng miếng vừa ăn.

3.

Thịt bò phô mai nướng với lớp Cheddar béo ngậy bên trong hòa quyên cùng phần nước sốt đậm đà, chua chua bên ngoài tạo cảm giác ăn rất ngon. Bạn có thể dùng cùng cơm hoặc ăn không hoặc làm thành chiếc hamburger cho bữa sáng đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615