PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ NƯỚNG SỐT TƯƠNG

Thịt bò nướng sốt tương là món ăn đơn giản, nhiều dinh dưỡng mang đến khẩu vị tuyệt vời cho cả nhà. Chỉ cần pha chế được nước sốt ướp thịt lý tưởng là mọi công việc còn lại sẽ trơn tru hơn nhiều.

THÀNH PHẦN

Thịt bò900 Gr
Hành boa rô1 Nhánh
Nước tương6 Muỗng canh
Đường trắng3 Muỗng canh
Rượu trắng2 Muỗng canh
Nước ép thơm4 Muỗng canh
Tỏi băm1 Muỗng canh
Gừng băm1.50 Muỗng cà phê
Dầu mè2 Muỗng canh
Mè trắng2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Thịt thái miếng ngang thớ có độ dày 0.5cm. Hòa đều tất các các gia vị vào trong một bát. Hòa đều tất các các gia vị vào trong một bát.

2.

Làm nóng bếp nướng ở nhiệt độ cao rồi thêm các miếng thịt bò vào và nướng cho đến khi thịt chín, nhớ lật thịt không thịt cháy (nướng 2 phút mỗi bên).

3.

Cho thịt bò nướng ra đĩa, gói với rau xà lách và kim chi để ăn cùng thì tuyệt ngon! Với cách làm thịt bò nướng và tẩm ướp gia vị như thế này đảm bảo ai ăn cũng mê!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615