Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM THỊT BÒ CUỘN PHÔ MAI RAU CỦ

0

Món thịt bò cuộn phô mai có hương vị riêng, giúp kích thích vị giác người thưởng thức khi mà lớp ngoài được chiên giòn, màu vàng ruộm đẹp mắt còn bên trong lại mềm và béo ngậy vị phô mai. Nên ăn kèm món này với một ít cải con để giúp cân bằng hương vị của món ăn. Đây sẽ là món ăn cực thích hợp để có mặt trong bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn đấy!

THÀNH PHẦN

Thịt bò120 Gr
Trứng gà2 Quả
Bột mì30 Gr
Phô mai50 Gr
Hành tây1 Củ
Nấm đùi gà1 Cái
Ớt chuông60 Gr
Muối1/2 Muỗng cà phê
Tiêu1/4 Muỗng cà phê
Dầu ăn200 ml
Rau mầm100 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ. Thịt thăn bò thái lát mỏng, bản to. Nấm đùi gà, ớt chuông thái thành các thanh dài. Hành tây thái lát mỏng.

2.

Làm nóng chảo, cho một ít dầu thực vật vào. Khi dầu nóng cho hành tây vào trước, đảo vài nhát thì cho tiếp nấm, ớt chuông vào. Tiếp tục đảo nhanh tay với lửa lớn đến khi hành tây chuyển hơi trong thì thêm một ít hạt tiêu rồi tắt bếp.

3.

Rải một ít muối và hạt tiêu lên bề măt thịt, cho phần nhân vừa xào ở trên vào cùng với phô mai mozzarella. Gấp hai bên mép rồi cuộn tròn lại như khi cuộn nem rán.

4.

Lăn cuộn thịt bò qua bột mì, trứng rồi bột chiên xù. Nếu thích ăn lớp vỏ ngoài dày hơn, bạn có thể lăn thêm một lượt trứng và bột chiên xù nữa.

5.

Làm nóng chảo dầu rồi cho cuộn thịt bò vào để chiên cho đến khi vàng giòn rồi vớt ra để ráo dầu.

6.

Đây sẽ là món ăn cực thích hợp để có mặt trong bữa cơm cuối tuần của gia đình bạn đấy!