CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SUSHI CÁ HỒI TRỨNG TÔM

Sự kết hợp giữa vị tươi ngon của cá hồi, trứng tôm, vị béo ngậy của trái bơ luôn làm mọi người trong gia đình thích thú. Bạn có thể chấm cùng mù tạt hay sốt mayonnaise đều được.

THÀNH PHẦN

Cơm1 Chén
Rong biển khô4 Miếng
Cá hồi200 Gr
Trứng tôm100 Gr
Trái bơ 1 Trái
Giấm1 Muỗng canh
Muối1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Cá hồi róc lấy thịt, cắt thành từng miếng mỏng. Trái bơ cắt thành thanh dài, bóc vỏ.

2.

Cơm trộn đều với 1 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê muối trong tô.

3.

Trải 1 lớp nylon lên mành tre, thêm 1 lớp rong biển khô vào. Cho lần lượt cơm, trứng tôm, trái bơ, cá hồi vào, cuộn tròn chặt tay lại.

4.

Món ăn đã hoàn thành. Khi ăn chỉ việc cắt thành từng khoanh khoảng 1-2cm, thưởng thức!

5.

Món này chấm cùng mù tạt hoặc sốt mayonaise, nước tương tùy thích.