Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SNACK KHOAI TÂY CÀ RỐT

17 3

Snack khoai tây với những miếng mỏng đã quá quen thuộc, vậy tại sao chúng ta không thử ngay cách làm snack khoai tây cà rốt chiên giòn rụm, beo béo nóng hổi vừa thổi vừa ăn cực ngon này nào. Món ăn vặt này làm cực nhanh và cực dễ nữa nên chị em lưu lại công thức và làm mỗi khi rãnh rỗi nhé.

THÀNH PHẦN

Khoai tây1 Củ
Cà rốt1 Củ
Hành lá2 Cây
Trứng gà1 Quả
Bột bắp20 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Khoai tây rửa sạch, đem luộc chín rồi lột vỏ nghiền mịn. Cà rốt gọt vỏ, bào vụn. Hành lá rửa sạch, thái nhỏ. Cho khoai tây, cà rốt và chút muối vào tô trộn đều. Tiếp đó cho trứng gà và bột bắp vào. Trộn từ từ, đều tay để hỗn hợp đặc sánh vừa đủ.

2.

Cho hỗn hợp bột khoai tây vào túi bắt kem, cắt ngay đầu một lỗ nhỏ. Đun nóng chảo ngập dầu, lấy túi bột bóp từ từ khoai vào, độ dài tùy vào sở thích của bạn nha. Chiên khoai tây cho đến khi vàng đều, giòn rụm thì vớt ra giấy thấm dầu.

3.

Khi ăn chấm khoai tây với tương ớt, sốt mayonnaise ngon hết nấc nha hoặc có thể ăn không. Snack khoai tây với những miếng mỏng đã quá quen thuộc, vậy tại sao chúng ta không thử ngay cách làm snack khoai tây cà rốt chiên giòn rụm, beo béo nóng hổi vừa thổi vừa ăn cực ngon này nào. Món ăn vặt này làm cực nhanh và cực dễ nữa nên chị em lưu lại công thức và làm mỗi khi rãnh rỗi nhé.