Khoai tây chiên là món ăn vặt không chỉ trẻ con mà cả người lớn cũng thích. Cùng mình làm món khoai tây chiên kiểu Pháp xem nó ngon như thế nào nhé!
THÀNH PHẦN
Khoai tây500 Gr
Ngò tây5 Gr
Dầu ăn50 ml
Muối1/2 Muỗng cà phê
Hướng dẫn thực hiện
1.
Khoai tây gọt vỏ, cắt hình que vuông dài, ngâm trong nước muỗi loáng khoảng 15 phút.
2.
Sau đó vớt ra để thật ráo. Ngò tây băm nhuyễn.
3.
Cho dầu ăn vào chảo, chờ dầu nóng cho khoai tây vào chiên vàng giòn. Sau đó vớt ra để giấy thấm bớt dầu.
4.
Cuối cùng cho khoai tây vào bao nylon hoặc túi kín, thêm ngò tây băm nhuyễn và 1/4 muỗng cà phê muối vào lắc để khoai tây thấm ngò và gia vị. Trang trí ra đĩa vậy là hoàn thành nhé!