Chuyên Mục, Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SASHIMI CÁ NGỪ BƠ

14

Chẳng tốn bao nhiêu thời gian và bạn đã có ngay món sashimi cá ngừ bơ béo ngậy, thơm ngon. tươi mát cho buổi tối lãng mạn rồi đó, hoặc bạn cũng có thể làm cho mọi người cũng thưởng thức. Vị cá ngừ tươi quyện cùng bơ béo bùi cực ngon đấy. Lưu lại công thức và làm ngay bạn nhé.

THÀNH PHẦN

Cá hồi350 Gr
Trái bơ 1 Trái
Hành lá1 Nhánh
Cơm2 Chén
Mè đen1 Muỗng cà phê
Mè trắng1 Muỗng cà phê
Nước tương2 Muỗng canh
Tỏi1 Củ
Hành tím1 Củ
Sốt Mayonnaise2 Muỗng canh
Tương ớt1 Muỗng canh
Dầu mè1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu. Cơm nấu chín để nguội Cá hồi rửa sạch thái vuông, bơ cũng vậy.

2.

Cắt nhỏ hành lá. Ướp cá hồi với nước tương, dầu mè cho ngấm ít nhất 30p.

3.

Thái nhỏ hành tim, tỏi rồi xào làm hành tỏi phi. Mè rang cho thơm.

4.

Trộn lại là có thể thưởng thức được rồi. Cơm rồi cá hồi, bơ, hành tỏi phi thật là hấp dẫn phải không nào.