CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SALAD DỨA CÁ HỒI

Salad dứa cá hồi vừa thơm ngọt từ cá, chua chua nhẹ của dứa. Một món ăn đầy màu sắc, hương vị đặc biệt là sự lựa chọn thông minh cho người ăn kiêng.

THÀNH PHẦN

Cá hồi400 Gr
Nước cốt chanh2 Muỗng cà phê
Thì là1/2 Muỗng cà phê
Muối1/2 Muỗng cà phê
Dầu ăn1 Muỗng canh
Thơm2 Chén
Hành lá4 Cọng
Ớt chuông1/2 Chén
Ngò rí1 Muỗng canh
Mật ong1 Muỗng canh

Hướng dẫn thực hiện

1.

Ướp cá hồi với 2 muống cà phê nước cốt chanh. Rắc thêm bột thì là và chút muối nếu muốn) lên mặt miếng cá hồi.

2.

Cho dầu thực vật vào 1 cái chảo lớn và đun với mức lửa trung bình. Cho cá hồi vào chảo rồi chiên trong khoảng 5 phút hoặc cho đến khi các cạnh của cá chuyển màu trắng nhạt.

3.

Dùng cái thìa lớn lật lại mặt cá. Chiên thêm khoảng 5 phút nữa hoặc đến khi da cá dễ dàng bóc ra.

4.

Cho thơm đã cắt hạt lựu vào 1 cái bát lớn. Thêm hành lá cắt nhỏ. Rồi thêm ớt chuông đỏ thái hạt lựu.

5.

Rồi đến rau mùi thái nhỏ. Và mật ong và nước cốt chanh tươi. Dùng thìa trộn đều lên.

6.

Đặt cá hồi bên dưới rồi cho salad lên trên và thưởng thức!