CategoriesChuyên Mục Cùng Vào Bếp

PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM SALAD CÁ HỒI DƯA LEO VÀ CỦ CẢI ĐỎ

Salad cá hồi dưa leo và củ cải đỏ hội tụ những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng, đáp ứng đầy đủ như cầu về dinh dưỡng cho cơ thể. Đặc biệt bạn có thể tự trải nghiệm cảm giác ăn thịt cá hồi khi vẫn còn tươi sống nhé!

THÀNH PHẦN

Cá hồi200 Gr
Dưa leo1/2 Trái
Củ cải đỏ2 Củ
Hành tây1/2 Củ
Chanh1/2 Trái
Rau mầm30 Gr
Hạt caper5 Gr
Dầu olive 3 Muỗng canh
Nước cốt chanh1.50 Muỗng canh
Siro bắp1 Muỗng cà phê
Hạt mù tạt1 Muỗng cà phê
Muối1/4 Muỗng cà phê
Tiêu1 Gr

Hướng dẫn thực hiện

1.

Phi lê cá hồi thành cắt đôi theo chiều dọc ròi thái thành những lát mỏng vừa ăn. Dưa leo thái lát theo chiều dọc. Củ cải đỏ cắt lát theo chiều ngang. Hành tây băm nhỏ. Rau mầm rửa sạch.

2.

Trong 1 cốc nhỏ, trộn đều hỗn hợp sốt salad gồm: 1/4 muỗng cà phê muối, tiêu, 1.5 muỗng canh nước cốt chanh, 3 muỗng canh dầu ô liu, 1 muỗng canh hành tây băm, 1 muỗng cà phê siro bắp, 1 muỗng cà phê hạt mù tạt, ít hạt caper.

3.

Sắp xếp các nguyên liệu salad ra đĩa cho đẹp mắt. Sau đó rưới đều sốt vừa pha lên trên là có thể dùng. Đây là món thịt cá sống nên hạn chế cho trẻ nhỏ ăn vì hệ tiêu hóa của các bé vẫn còn non nót nhé!