PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM RED VELVET CHEESECAKE BROWNIES

Red velvet cheesecake brownies – là món tráng miệng hấp dẫn cả về hương vị và hình thức. Sắc đỏ bắt mắt của red velvet, vị chua béo ngọt của kem phô mai cùng chút đắng chocolate chắc chắn sẽ khiến bạn chết mê chết mệt. Nếu là tín đồ của cheesecake và có niềm đam mê vô bờ với đồ ngọt thì đừng bỏ qua công thức món red velvet cheesecake brownies mới lạ này nha!

THÀNH PHẦN

Trứng gà2 Quả
Bơ lạt 1/2 Chén
Đường trắng1 Chén
Tinh chất vanilla2 Muỗng cà phê
Bột cacao1/4 Chén
Muối1/8 Muỗng cà phê
Màu thực phẩm đỏ1 Muỗng canh
Giấm trắng0.75 Muỗng cà phê
Bột mì0.75 Chén
Kem phô mai 240 Gr
Đường trắng1/4 Chén
Trứng gà1 Lòng đỏ
Tinh chất vanilla1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Làm nóng lò ở 180 độ C. Cho trứng vào tô đánh đều. Cho bơ lạt cắt nhỏ vào lò vi sóng trong 30 giây để bơ tan hoàn toàn. Trong bát lớn, trộn bơ với đường, tinh chất vanilla, muối, màu thực phẩm đỏ và giấm lại với nhau. Trút trứng vào từ từ, trộn đều. Bột mì, bột ca cao rây mịn cho vào hỗn hợp ướt trộn đều. Trải khuôn bằng giấy nến rồi đổ hỗn hợp bột vào, chừa lại khoảng 1/3 lượng hỗn hợp để cho lên mặt cheesecake.

2.

Cho kem phô mai, đường, lòng đỏ trứng và tinh chất vanilla vào tô, dùng máy đánh trứng trộn ở tốc độ trung bình trong khoảng 1 phút cho đến khi mịn. Đổ hỗn hợp vừa trộn lên phần bột trong khuôn, dàn mỏng, sau đó thêm lớp red velvet. Làm xen kẽ như vậy đến khi hết nguyên liệu.

3.

Dùng dao mũi nhọn hoặc tăm, di chuyển trên hỗn hợp bánh cheesecake để tạo hình đường vân. Cho khuôn vào lò nướng khoảng 28-30 phút đến khi bánh chín vàng. Lấy bánh cheesecake ra ngoài để nguội.

4.

Lấy red velvet cheesecake ra khỏi khuôn, tháo giấy nến ra. Cắt bánh thành miếng vuông nhỏ vừa ăn. Như vậy món red velvet cheesecake brownies đã hoàn thành. Khi ăn, bạn cho cheesecake brownie ra đĩa, có thể dùng cùng sirup dâu, chocolate nếu thích nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615