PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PHÔ MAI VIÊN NƯỚNG

Thay vì làm phô mai que, tại sao bạn không biến tấu một chút để những viên phô mai hằng ngày từ “thon thả” trở nên “béo tròn”, nhìn xinh xinh, ăn lại đã miệng hơn nhỉ. Với công thức làm phô mai viên nướng giòn đơn giản và nhanh chóng dưới đây, gia đình bạn sẽ được thưởng thức thêm một món ăn vặt thật hấp dẫn.

THÀNH PHẦN

Phô mai200 Gr
Bột mì1/3 Chén
Trứng gà2 Quả
Bột chiên xù1/2 Chén
Lá oregano xay1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Chuẩn bị nguyên liệu. Phô mai cắt thành viên. Trứng đập ra bát đánh tan. Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 350 độ F tương đương với 180 độ C. Đặt một tấm giấy nướng vào khuôn bánh, phun một lớp nhẹ dầu chống dính.

2.

Nhúng một que phô mai vào đĩa trứng, chú ý nhúng thật ngập phô mai. Sau đó lăn đều vào bát bột mì. Tiếp đến, các bạn nhúng ngược lại vào bát trứng gà rồi lăn thêm một lớp bột chiên xù nữa là được. Làm tương tự như những bước trên đối với các viên còn lại. Xếp lên khay nướng.

3.

Phun một lớp nhẹ dầu ăn lên các viên phô mai, rắc lá oregano lên rồi đặt vào lò nướng đã được làm nóng sẵn, nướng các que phô mai khoảng 5-6 phút. Nướng xong, lấy phô mai ra ngoài cho nguội bớt rồi thưởng thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615