PHẠM GIA FOOD HƯỚNG DẪN BẠN CÁCH LÀM PHÔ MAI QUE GIÒN

Với cách làm phô mai que này, bạn có món phô mai với lớp vỏ ngoài giòn tan, lõi phô mai bên trong chảy, kéo sợi, béo thơm vô cùng hấp dẫn. Những ai thích ăn phô mai thì đừng bỏ qua công thức này nhé!

THÀNH PHẦN

Bột chiên xù200 Gr
Bột hạnh nhân50 Gr
Sữa bột30 Gr
Lá oregano xay1 Muỗng cà phê
Trứng gà2 Quả
Bột chiên giòn50 Gr
Phô mai200 Gr
Dầu ăn2 Chén
Hạt nêm1 Muỗng cà phê
Tiêu1/2 Muỗng cà phê

Hướng dẫn thực hiện

1.

Phô mai cắt thành que dài khoảng 7mm. Nên cắt phô mai ở trạng thái dẻo để cắt không bị nát (không cắt ở trạng thái đông). Sau đó, cho phô mai vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 30 phút để phô mai lạnh.

2.

Cho bột chiên xù, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê lá oregano xay vào máy xay, xay nhuyễn.

3.

Tiếp theo, cho bột hạnh nhân, sữa bột vào tô hỗn hợp bột chiên xù, trộn đều.

4.

Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng, đánh đều. Nhúng phô mai lần lượt vào bột chiên giòn, lòng trắng trứng gà, hỗn hợp bột chiên xù.

5.

Thả phô mai vào chảo dầu ăn đang sôi, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.

6.

Phô mai que giòn rụm, thơm ngon, béo ngậy đã hoàn thành. Bày ra đĩa và thưởng thức nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 122 615